link vao 388Bet nha cai 388bet

link vao 388Bet diễn đàn 388bet. Tích hợp nhiều casino danh tiếng vào đây

You are not logged in.

#1 2020-09-13 18:18:26

rondinanina
Member
From: The Gambia
Registered: 2020-09-13
Posts: 1

còn ở Việt Nam thì số lượng phòng chiếu IMAX còn ít

Chung Chế độ Esports đã được cập nhật với bộ quy tắc S
Posted on Wednesday September 09, 2020

Game Online. PUBG PC: Chi tiết bản cập nhật 8.3 trên máy chủ Test Server. quân 10/09/2020 11:28. Dưới đây là một số thông tin về bản cập nhật 8.3. Bản cập nhật 8.3 mang đến một hệ thống Phà mới cho Erangel, một vật phẩm mới có thể tạm thời vô hiệu hóa sát […]

The post Chung Chế độ Esports đã được cập nhật với bộ quy tắc S appeared first on 388Bet.

PUBG Mobile sắp được ”bỏ cấm” tại Ấn Độ và đâu là lý do
Posted on Wednesday September 09, 2020

Game Mobile. Âm Dương Sư: Bách Văn Bài chuẩn bị mở thử nghiệm sớm trong khu vực Đông Nam Á Khoa Nguyen 10/09/2020 10:08. Âm Dương Sư: Bách Văn Bài sẽ sớm được NetEase cho ra mắt phiên bản tiếng Anh với tên gọi Onmyoji: The Card Game tại khu vực Đông Nam Á ngay […]

The post PUBG Mobile sắp được ”bỏ cấm” tại Ấn Độ và đâu là lý do appeared first on 388Bet.

Chỉ đang lo 1 cái là ông già sinh năm 62
Posted on Wednesday September 09, 2020

Thư Giãn Express – Bản Tin Cuối Ngày [Zing] Sự bất an của người già châu Á. Thảo luận trong ”Thư Giãn Express – Bản Tin Cuối Ngày” bắt đầu bởi tieunhi.lang 9/9/20 lúc 21:25. Trang 2 của 2 trang < Trước 1 2 Hector88 Phó đề hạt. Tham gia ngày: 19/8/20 Bài viết: 346 […]

The post Chỉ đang lo 1 cái là ông già sinh năm 62 appeared first on 388Bet.

Trước Nô có em hàng xóm xinh xinh hay qua nhà giao lưu
Posted on Thursday September 10, 2020

Tâm sự Yêu là tất cả. Thảo luận trong ”Tâm sự” bắt đầu bởi Nô. 29/10/08. Trang 12 của 12 trang < Trước 1 7 8 9 10 11 12 Nô còn trinh nói: ↑ Quét chơi thôi mà bán zé số sao với được mấy em nô thầu số đề nói đại mịa đi […]

The post Trước Nô có em hàng xóm xinh xinh hay qua nhà giao lưu appeared first on 388Bet.

COM” Bảng xếp hạng Ba cô bạn thân
Posted on Thursday September 10, 2020

Game Ba cô bạn thân. Bạn đang chơi trò chơi Ba cô bạn thân là một game online hay tại chuyên mục Game Thời trang của Trò Chơi Việt. Hiện tại đang có cao thủ đang trực tuyến 24h chơi game vui này cày điểm và cùng vì nó quá hay. Thật khủng và đông […]

The post COM” Bảng xếp hạng Ba cô bạn thân appeared first on 388Bet.

COM” Bảng xếp hạng Khối băng khổng lồ
Posted on Thursday September 10, 2020

Game Khối băng khổng lồ. Bạn đang chơi trò chơi Khối băng khổng lồ là một game online hay tại chuyên mục Game Vui nhộn của Trò Chơi Việt. Hiện tại đang có cao thủ đang trực tuyến 24h chơi game vui này cày điểm và cùng vì nó quá hay. Thật khủng và đông […]

The post COM” Bảng xếp hạng Khối băng khổng lồ appeared first on 388Bet.

COM” Bảng xếp hạng Siêu tiền đạo
Posted on Thursday September 10, 2020

Game Siêu tiền đạo. Bạn đang chơi trò chơi Siêu tiền đạo là một game online hay tại chuyên mục Game Thể thao của Trò Chơi Việt. Hiện tại đang có cao thủ đang trực tuyến 24h chơi game vui này cày điểm và cùng vì nó quá hay. Thật khủng và đông vui. nếu […]

The post COM” Bảng xếp hạng Siêu tiền đạo appeared first on 388Bet.

Âm thanhKiến thức AudioTìm hiểu về Audio   [Hỏi Tinhte] - Khi đi xem phim anh em thích định dạng IMAX hay Dolby hơn.
cono`scenze7 ngày  Bình luận: 13       Tenet là một bộ phim có thể coi là "hot" nhất  trong  thời điểm hiện tại khi mà rạp chiếu có nhiều nơi chưa được mở cửa lại, còn những bộ phim khác vẫn chưa ấn định được ngày ra mắt mà cứ bị dời đi dời lại.
Bởi thế, nhân dịp này, mình hỏi ý kiến anh em thích phim IMAX hơn hay phim  bình thường  có hỗ trợ định dạng Dolby hơn.
Ý kiến anh em như thế nào cho mình xin phía dưới bình luận nhé.
Nói sơ qua về định dạng IMAX và Dolby   IMAX (định dạng phim 70mm) IMAX là một định dạng rất phổ biến ở Mỹ và các quốc gia có hệ thống rạp chiếu phát triển, còn ở  Việt Nam  thì số lượng phòng chiếu IMAX còn ít, có thể chưa đáp ứng được kì vọng của anh em.
Điều khác biệt dễ thấy nhất ở IMAX so với định dạng thông thường là tỷ lệ màn hình của phim thường là 1.9:1 (gần 16:9 hay 1.78:1) đến 1.43:1 (cao hơn rất nhiều) so với định dạng thông thường là 2.39:1 (hay 2.40:1).

Nói dễ hiểu IMAX thì chiều cao của khung hình sẽ nhiều hơn

tương tự như điện thoại smartphone trước đây.
Còn định dạng phim thường chiều cao sẽ hẹp hơn, tương tự như tỷ lệ những dòng điện thoại mới gần đây (hẹp chiều rộng hơn).

Cùng là màn chiếu 17 mét (đường chéo) thì màn chiếu IMAX sẽ có diện tích lớn hơn

Phim IMAX sẽ được quay bằng máy quay IMAX (to và rất nặng) hơn những loại máy chuyên nghiệp khác như RED,…                           Hình ảnh  dòng máy quay Ranger của RED, hình to thôi chứ ở ngoài nhỏ hơn IMAX nhiều nha anh em​  Phòng chiếu IMAX sử dụng hệ thống âm thanh vòm chuẩn riêng của IMAX, được IMAX phát triển.
Nên âm thanh  trong  rạp IMAX chắc chắn nghe khác với hệ thống âm thanh của đại đa số các phim còn lại là Dolby.

Chi phí vận hành phòng chiếu IMAX cũng đắt hơn so với rạp chiếu thông thường

nên thường được đầu tư một cách hoành tráng, xứng tầm.
Dolby Digital và DTS Dolby Digital hay DTS là định dạng phổ biển nhất khi chúng ta xem phim ở rạp hay thậm chí là những nguồn phim tại gia.
Chuẩn Dolby tốt nhất hiện tại là Dolby Atmos (cho âm thanh) và Dolby Vision (cho hình ảnh), .

Còn Dolby Cinema là gộp chung của Dolby Atmos và Dolby Vision
Nói đến chuẩn âm thanh vòm này thì Dolby và DTS là công nghệ nén âm thanh

giúp  những nhà làm phim thu được những âm thanh vòm và tái tạo nó lại như trên rạp phim anh em thấy.

DTS và Dolby chỉ là định dạng âm thanh nén

DTS được nén với bit rate cao hơn một xíu so với Dolby.
Và cũng có nhiều tranh cãi cho rằng tuy nén với bit rate thấp hơn nhưng công nghệ của Dolby là xịn hơn.

Ở rạp chiếu Việt Nam thì chuẩn Dolby cao cấp nhất đã là Dolby Atmos

nói dễ hiểu thì âm thanh chuẩn này sẽ được lắp đặt để tái tạo không chỉ âm thanh từ trái qua phải (Dolby thường) mà còn được thêm âm thanh tái tạo từ hướng từ trên trần trái và trần phải xuống, âm thanh sẽ tràn ngập khán phòng.

Dolby Atmos thì cạnh tranh với chuẩn DTS:X của DTS (với cấu trúc tương tự)

Đoạn giới thiệu về công nghệ  Dolby Atmos  ​ Với cá nhân mình khi trải nghiệm nhiều phim ở các cụm rạp khác nhau, chủ yếu là các cụm rạp CGV ở TP.
HCM.

Mình đánh giá là nghiêng về mặt hình ảnh mình thích IMAX hơn

còn nói về âm thanh mình thích Dolby Atmos hơn.
Lần này là Tenet, một phim nghe đồn  không  mấy dễ hiểu, mình sẽ trải nghiệm nhiều lần để tận hưởng cái cảm giác lâu quá rồi không được đi coi phim, đặc biệt là bom tấn ở những định dạng khác nhau.
Một kinh nghiệm của mình muốn chia sẻ thêm nếu anh em nào quan tâm đến trải nghiệm điện ảnh của mình đó là mình sẽ tìm hiểu tỷ lệ phim  trước  khi ra rạp để biết nó là 16:9 hay 1.43:1 (IMAX) hay 2.39:1 (CinemaScope) để chọn rạp cho đúng.
Một số gợi ý rạp lớn ở Tp.
HCM cho anh em là CGV Thủ Đức (phòng 6), CGV Sư Vạn Hạnh (phòng số 1), CGV Landmark 81 (phòng IMAX), CGV  Aeon Bình Tân  (phòng Starium), CGV Vivo City (phòng IMAX), CGV Hoàng Văn Thụ (phòng Starium), anh em nào bên Gò Vấp thì có một phòng chiếu cũng rất lớn trong Lotte Nguyễn Văn Lượng.
Anh em có phân biệt được sự khác nhau của định dạng IMAX với định dạng Dolby khi mình đi xem  không .

Có anh em nào chưa trải nghiệm IMAX không

Tenet đang chiếu ở cả 2 định dạng, anh em trải nghiệm thử và cho mình nhận xét về cảm nhận của anh em nhé.
1 thích      ndta13     imaxdtsrạp chiếu phimđiện ảnhdolbydolby atmosaudiokiến thức audiotenetcono`scenzechirstopher nolan   13 Bình luận    dac3 giờ  Mình đi xem luôn chọn rạp/xuất chiếu Dolby.
Vì chỗ mình đa số phòng chiếu Dolby ghế ngon hơn phòng chiếu IMAX       cono`scenzeTÍCH CỰC 2 giờ            dac đã nói:       ↑           Mình đi xem luôn chọn rạp/xuất chiếu Dolby.
Vì chỗ mình đa số phòng chiếu Dolby ghế ngon hơn phòng chiếu IMAX       @dac  IMAX rông quá có vẻ tạo khoảng cách hơi xa nhau.
nên hơi lạnh.
hehe                tyhn3 giờ  Hình ảnh thì thích cả 2 còn về âm thanh thì mình chưa có dàn âm thanh xịn để nghe nên ko biết cảm nhận âm thanh như trên nó khác biệt như nào            Seraphic_Wingz2 giờ  đã xem IMAX rồi thì khó có thể quay lại định dạng thường dc nữa            LythienkyCAO CẤP  hic, đi xem phim mình chỉ quan tâm tới phim thôi, chứ về công nghệ thì không để ý.
với lại toàn đi với gấu nhà nên chỉ để ý gấu nhà thôi smile)       cono`scenzeTÍCH CỰC            Lythienky đã nói:       ↑           hic, đi xem phim mình chỉ quan tâm tới phim thôi, chứ về công nghệ thì không để ý.
với lại toàn đi với gấu nhà nên chỉ để ý gấu nhà thôi smile)       @Lythienky  Ơ.
Cái này quá hợp lý.
Bác không những coi 3D mà tới 6D.
haha.
Em chưa có gấu nên quan tâm công nghệ tẹo          LythienkyCAO CẤP            cono`scenze đã nói:       ↑           Ơ.
Cái này quá hợp lý.
Bác không những coi 3D mà tới 6D.
haha.
Em chưa có gấu nên quan tâm công nghệ tẹo       @cono`scenze  Ha ha, mình cũng hay xem ở CGV, thời gian này rạp nào cũng vắng, đi xem gần như bao rạp ????????                 AmbitiousMan5 phút  Hé lộ dàn máy quay đằng sau Tenet.
Nói ko vs digital camera, sử dụng film 65mm với các cuộn film Kodak có giá 1,400/cuộn (quay đc khoảng 3 phút).
Dàn camera gồm có: Arriflex 765 IMAX MKIII IMAX MKIV IMAX MSM 9802 Panavision 65 Panavision Panaflex System 65 Studio    , Sr_9x           zz jj zz jj4 phút  thích có gái đi cùng ngồi kế nó phê.
chứ đi 1 mình rạp nào gần nhà là đi rạp đó.kkk           palmtj272 phút  định dạng gì mà ko che ko làm mờ ấy           crazysexycool19812 phút  Ko để ý đến mấy định dạng này, có gì xem nấy hoy ????   | Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena |           steven_nguyen1 phút  Liên quan.
loveyoumuch_391 phút  IMAX ngon mà vé hơi đắt ????  lâu lâu xem thì xem imax  Sent from ĐIÊN-DÂM-NHẠT-XÀM-1981 using BlackXàmBerry Authentic                    Flyfood#flyfood    Vsmart#vsmart.

Offline

W88top

Board footer

Powered by FluxBB